Có lẽ một trong những niềm hạnh phúc của trẻ thơ trong đêm hội trăng rằm là được rước đèn, phá cỗ hòa mình vào các giai điệu tuổi thơ.

VUI HỘI TRĂNG RẰM

 

Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Đèn cá chép, đèn ông sao

Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường

Em cùng chúng bạn đi chơi

Tay cầm đèn sáng, miệng thì hát vang

Múa ca cho hết đêm rằm

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

 Có lẽ một trong những niềm hạnh phúc của trẻ thơ trong đêm hội trăng rằm là được rước đèn, phá cỗ hòa mình vào các giai điệu tuổi thơ.

Sau hai mùa Trung thu mùa Covid, các em học sinh không rước đèn, không văn nghệ, không pháo hoa không được phá cỗ trên sân thì năm nay các em đã nhận được sự ưu tiên đặc biệt từ các cô, các chú, các ông bà ở các doanh nghiệp như Topas Ecolodge, cơ quan đoàn thể, các câu lạc bộ cầu lông Đầu dốc và các bậc phụ huynh khu vực Đầu Dốc.... Vào trung thu năm nay, nhờ có sự quan tâm của nhà trường, tổ chức, đoàn thể mà các em học sinh có một mùa trung thu thật ý nghĩa.

   Nhờ sự quan tâm ấy, năm nay Trung thu của các em trên các điểm trường PTDTBT TH Hoàng Liên vẫn nhận được rất nhiều bánh, kẹo và hòa mình trong các giai điệu đêm rằm trong không gian lớp học vẫn rất ý nghĩa và ấm cúng.

 

 

Một số hình ảnh của các đơn vị tặng quà cho các em học sinh

 

       

Nơi xa xôi hơn là điểm trường Séo TH Mông và Séo Trung Hồ Dao, các bạn HS vui mừng nhận sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo xã và nhà máy thủy điện Seo Choong Hô đón một trung thu đầy vui vẻ, ý nghĩa·

                                                                   

 

 “Đêm hội trăng rằm” 2021-2022 đã để lại ấn tượng sâu sắc và đáng nhớ trong lòng các em học sinh thân yêu.