• Điện thoại:  - 0973429041
  • Email: hoanglienbanhosapa@gmail.com
  •  Địa chỉ: Sa Pa - Lào Cai

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC HOÀNG LIÊN TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO CON EM CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRONG TRƯỜNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2018

Chiều ngày 1/6/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học hoàng Liên tổ chức trao quà cho các cháu nhỏ là con em các bộ giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.     

Tổ chức Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Liên là nơi sinh hoạt của 25 đoàn viên công đoàn. Với vai trò chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, Ban chấp hành công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Liên thường xuyên thăm hỏi động viên quan tâm đến đời sống anh chị em trong Nhà trường.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 1/6/2018, Ban chấp hành Công đoàn đã kết hợp cùng Ban giám hiệu Nhà trường tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường. Các phần thưởng đã được Đ/c Nguyễn Văn Hưởng – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao trực tiếp cho các đoàn viên công đoàn tại phong Hội đồng nhà trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn lao, khích lệ các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đ/c Nguyễn văn Hưởng - Chủ tịch công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Liên
 trao quà 1/6 cho gia đình đoàn viên công đoàn có cháu nhỏ.

 

Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 105
Tháng trước : 249