Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và thực hiện Tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 1.6.2020, trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho học sinh toàn trường.

        Chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên, chia sẻ sự quan tâm của nhà trường đối với các em học sinh trường PTDTBT TH Hoàng Liên​.

     Mặc dù bận rộn với công việc dạy học, đảm bảo đúng tiến độ chương trình sau kì nghỉ dài do dịch bệnh Covid -19 nhưng nhà trường vẫn sắp xếp công việc, thực hiện xã hội hóa đầy đủ 226 phần quà cho 226 học sinh toàn trường.

     Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” được tổ chức vào lúc 15h30 ngày 01/6/2020. Dù thời gian không có nhiều nhưng các em đã có một cái “Tết” rất vui vẻ, ý nghĩa. Các em đã được nhận quà, được chơi các trò chơi, được ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Thiếu nhi, được tìm hiểu về quyền trẻ em và cùng tham gia những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Dưới đây là một số hình ảnh.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

 

Học sinh tham gia các trò chơi do các thầy cô tổ chức

 

Cô và trò vui tết thiếu nhi tại lớp học

 

 

                                        

        Những hoạt động mà nhà trường tổ chức trong ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay sẽ là kỉ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của các em, giúp các em hiểu rằng mình luôn được quan tâm, yêu thương, che chở. Từ đó, các em càng thêm quyết tâm thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt như lời Bác Hồ đã dạy.

                                                                                  Tác giả : Nguyễn Thị Hương