Sáng ngày 2/10/2021, trường PTDTBT TH Hoàng Liên tổ chức sinh hoạt chuyên đề " Dạy học môn Toán lớp 2 theo hướng phát triển năng lực cho học sinh" năm học 2021-2022.

Thưc hiện văn bản số 381/PGD&ĐTĐ - CMNV ngày 20 tháng 9 năm 2021 của PGD&ĐT Sa Pa, về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp tiểu học, năm học 2021 - 2022;

Căn cứ kế hoach số 218/KH-THHL, ngày 20/9/2021 kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022;

Căn cứ kế hoạch chỉ đạo chuyên môn, kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2021 – 2022

Buổi sinh hoạt chuyên đề môn Toán lần này được diễn ra tại lớp 2A do cô La Thị Khánh đảm nhiệm. Buổi sinh hoạt chuyên đề xoay quanh hướng phát triển năng lực cho học sinh. Đây là cơ hội cho toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường được giao lưu, trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm dạy học.

Đây cũng là dịp để giúp giáo viên tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trính thực hiện nội dung chương trình GDPT năm 2018 với khối lớp 2. Nhờ đó mà giáo viên có thể  vận dụng hiệu quả những nội dung chuyên đề vào thực tế giảng dạy tại các khối lớp.

Hoạt động học sinh làm việc theo nhóm

Hoạt động học sinh làm cá nhân

Kết thúc tiết dạy chuyên đề này, tất cả giáo viên trong nhà trường, tổ CM, ban giám hiệu nhà trường đã chỉ ra những ưu và nhược điểm để khắc phục trong các giờ học cụ thể khác cũng như là các khối lớp khác.

Cô Vy Thị Sen-TTCM đưa ra ý kiến đóng góp

Cô Đặng Thị Mây- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp trường thành công tốt đẹp.