Chiều ngày 21/5/2018, trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Liên tổ chức cho học sinh lớp 5 thăm quan và trải nghiệm thực tế tại khu du lịch sinh thái Topas Ecolodge. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên địa bàn xã Thanh Kim, huyện Sa Pa. Topas Ecolodge nổi tiếng trong và ngoài nước không chỉ bởi quy mô xây dựng và cách bài trí không gian khá đẹp mà còn bởi quang cảnh thiên nhiên thuần khiết trong lành và khá lãng mạn. Hoạt động trải nghiệm sẽ mang lại cho các em những giây phút thư giãn sau nhiều ngày học tập căng thẳng, đồng thời cho các em cơ hội tìm hiểu về khu du lịch nằm trong địa phương nơi các em sinh sống.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TOPAS ECOLODGE RESORT

Toàn cảnh khu du lịch sinh thái Topas Ecolodge

 

        Topas Ecolodge Resort là khu du lịch sinh thái nằm bên trong thôn Bản Lếch thuộc xã Thanh Kim huyện Sa Pa, nhìn ra Dãy núi Hoàng Liên Sơn. Nơi nghỉ này cách Thị trấn Sapa 18 km đi xuôi về khu vực hạ huyện. Topas Ecolodge là nơi nghỉ miền núi duyên dáng và độc đáo, nơi khách có thể thoải mái hòa mình với những sắc màu văn hóa đa dạng của dân tộc Dao, Hmông. Đây là địa điểm nghỉ dưỡng và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp khá lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Các em học sinh lớp 5 thăm quan và trải nghiệm thực tế tại Topas Ecolodge Resort
Các thầy cô và các em học sinh đang tiến vào khu du lịch Topar Ecolodge

 

        Để tạo cho học sinh có cơ hội trải nghiệm và khám phá khu du lịch tuyệt vời tại Topas Ecolodge, ngày 21/5/2018, trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Liên tổ chức cho các em học sinh lớp 5đi thăm quan và trải nghiệm thực tế tại đây. Trước đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã liên lạc với Ban quản lý khu du lịch đặt vấn đề xin phép để có thể đưa các em vào thăm và chuẩn bị phương tiện, nước uống, trang phục đầy đủ cho các em. Đúng 14 giờ 30 phút chiều 21/5/2018, các thầy cô và các em học sinh lớp 5 đã có mặt tại Topas Ecolodge

Các em học sinh lớp 5 chụp hình lưu niệm cùng với các thầy cô trong khu du lịch Topas Ecolodge
Thầy cô và các em cùng tham gia trò chơi kéo co trong khuôn viên của Topas Ecolodge

 

      Các em vô cùng hứng thú với cảnh đẹp trong khu du lịch sinh thái. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị và vui vẻ mà các em đã có với bạn bè thầy cô trong chuyến đi này. Những ngày tháng học tập miệt mài, căng thẳng giờ đây được bù đắp bằng những giây phút thư giãn thoải mái. Các em tranh thủ chọn góc cảnh đẹp nhất để chụp ảnh và lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và thầy cô.Sau này, khi các em ra trường, đây sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong lòng các em.

Thầy cô và các em cùng trở về sau khi thăm quan trải nghiệm tại Topas Ecolodge