Ngày 22/02/2019 Trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Liên tổ chức cuộc thi Giao lưu Câu lạc bộ Văn tuổi thơ và thi “Nét chữ đẹp con người Việt” Năm học 2018 - 2019.

 

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ VĂN TUỔI THƠ VÀ THI “NÉT CHỮ ĐẸP

CON NGƯỜI VIỆT” CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH HOÀNG LIÊN

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện Kế hoạch số 81/KH-PGD&ĐT ngày 03/12/2018 của Phòng giáo dục và đào tạo Sa Pa về Kế hoạch Giao lưu Câu lạc bộ Văn tuổi thơ và thi “Nét chữ đẹp con người Việt” Năm học 2018 -2019.

Ngày 22/02/2019 Trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Liên tổ chức cuộc thi Giao lưu Câu lạc bộ Văn tuổi thơ và thi “Nét chữ đẹp con người Việt” Năm học 2018 - 2019.

Cuộc thi đã tạo một sân chơi trí tuệ, tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học hỏi, khám phá tiếng Việt, khích lệ các em yêu thích môn tiếng Việt đồng thời tạo môi trường để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Việt, đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh.

Cuộc thi gồm có 4 đội thi đến từ 04 điểm trường của trường PTDTBT TH Hoàng Liên.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức trao tặng giải thưởng và quà tặng cho 4 đội thi (trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích). Cuộc thi Giao lưu Câu lạc bộ Văn tuổi thơ và “Nét chữ đẹp con người Việt” Năm học 2018 - 2019 là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi học sinh Tiểu học. Đến với cuộc thi là đến với những kho tàng tri thức, đến với những bài học, chân trời mới... để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ tại sân chơi bổ ích, lý thú và được thể hiện tài năng, trí tuệ của mình. Cuộc thi đã tạo tâm thế vui tươi phấn khởi cho các em học sinh, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu văn học, giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt đồng thời cung cấp cho học sinh những kiến thức bổ ích và lí thú giúp các em học tập, tăng cường kiến thức tiếng Việt nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Các đội thi tham gia phần khởi động

Các đội thi tham gia phần thi đồng đội

Các đội cùng thi tài để về đích

Ban giám khảo tích cực quan sát và nắm bắt nội dung đặc sắc để có thể chấm điểm công tâm nhất.

Cuộc thi đã khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng các em học sinh. Bởi qua cuộc thi, các em đã có thêm cơ hội tìm hiểu về lịch sử đất nước, dân tộc và được cùng các bạn có những trải nghiệm thú vị.