Năm học 2021-2022 là một năm đặc biệt với tất cả các trường trên cả nước và trường PTDTBT TH Hoàng Liên cũng vậy. Kết thúc năm học khi cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu hè về. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24 - 05 - 2022 trường PTDTBT TH Hoàng Liên long trọng tổ chức Gala tổng kết, học sinh tri ân thầy cô, vinh danh các cá nhân tiểu biểu năm học 2021 – 2022”

TRƯỜNG PTDTBT TH HOÀNG LIÊN TỔ CHỨC

GALA TỔNG KẾT, HỌC SINH TRI ÂN THẦY CÔ, VINH DANH CÁC CÁ NHÂN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2021 – 2022”

 

          Năm học 2021 – 2022 kết thúc khi cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu hè về. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24 - 05 - 2022 trường PTDTBT TH Hoàng Liên long trọng tổ chức Gala tổng kết, học sinh tri ân thầy cô, vinh danh các cá nhân tiểu biểu năm học 2021 – 2022”

    Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể thầy cô giáo và các em học sinh cũng như các tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được thể hiện niềm tự hào của bản thân với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt một năm học qua.Về dự buổi lễ có đại diện UBND hai xã Bản Hồ và Sử Pán, cùng các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh trong nhà trường.

     Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp trường do các em học sinh gửi tặng đến quý vị đại biểu, các thầy cô, bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

 

Bài hát giao lưu hội thi Giai điệu tuổi hồng

         Năm học 2021-2022 là năm học thực hiện theo chủ đề ‘Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập. Trong năm học vừa qua, Thầy và trò trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, được thể hiện qua phần báo cáo tổng kết năm học với kết quả thực hiện nhiệm vụ được sân khấu hóa phù hợp.

 

 

Báo cáo tổng kết của các bạn học sinh

         Qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2021 của Nhà trường, thầy Vàng A Long, Phó hiệu trưởng nhà trường, đánh giá cao những nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết của tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường, sự chăm chỉ học tập, rèn luyện của các em học sinh để đạt được những kết quả tích cực trong thời gian vừa qua, giúp Nhà trường ngày càng lớn mạnh cũng như có những định hướng, chỉ đạo sâu sắc cho năm học mới.

 

 

Thầy Vàng A Long phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh 

          Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào. Kết quả xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập là 39 học sinh (18,4 %), hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập 54 em (26%). Trạng nguyên Tiếng Việt có 19 em đạt giải cao cấp huyện và 13 em đạt giải cấp tỉnh trong đó có 02 em đạt Nhất cấp tỉnh. Trong cuộc thi Kể chuyện tiếng Anh có 8/8 em đạt giải cấp thị xã và 3 em đạt giải cấp tỉnh trong đó có 02 em đạt giải Nhất.

Cuộc thi viết chữ đẹp có 01 em đạt giải ba tỉnh và 02 em đạt giải sáng tạo Thanh thiếu niên cấp thị xã. Cuộc thi ATGT Vì nụ cười trẻ thơ, có 01 đồng chí đạt giải khuyến khích cấp quốc gia.

 

 

Đ/c Vù A Xa- Bí thư Đảng bộ xã bản Hồ trao giấy khen cho HS đạt giải Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh

          Một phần quan trọng của Lễ tổng kết năm học là lễ ấy chính là Lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Đây có lẽ là giây phút các em học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường với biết bao kỉ niệm buồn vui bên thầy cô và bè bạn. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những kí ức đẹp của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người ý nghĩa sẽ trở thành hành trang giúp các em tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai.

Em Lồ Sử Mẩy phát biểu tri ân cha mẹ và thầy cô giáo

 

Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học

cho học sinh lớp 5

Ảnh lưu niệm giữa các đơn vị, tập thể, cá nhân và cán bộ giáo viên trong trường.

          Năm học 2021 – 2022 trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào của thầy trò trường PTDTBT TH Hoàng Liên. Tập thể sư phạm nhà trường với tinh thần đoàn kết cao, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong những năm học sắp tới để xứng đáng là ngôi trường trẻ đầy triển vọng.