Hòa chung với không khí tưng bừng,phấn khởi vui tươi,háo hức của cả nước chào đón " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 5 tháng 9, Cán bộ giáo viên,nhân viên,học sinh của trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào đón năm học mới.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã Mường Hoa, các ban ngành đoàn thể của xã Bản Hồ, đại diện các cơ quan đơn vị trên địa bàn 02 xã và đại diện cha mẹ phụ huynh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh trường PTDTBT TH Hoàng Liên.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do thầy cô và các em học sinh trường Hoàng Liên thể hiện.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng, cô Đặng Thị Mây - Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến cán bộ giáo viên -  học sinh nhân ngày khai trường và lời chào mừng năm học năm học mới. Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã đạt được trong năm học vừa qua,và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Hoàng Liên giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới. 

Tại lễ khai giảng  nhà trường vinh dự được ông Đào A Khởi-PCT.UBND xã Bản Hồ đánh trống khai trường và phát biểu căn dặn thầy trò nhà trường.

Năm học 2020-2021 các em HS khối lớp 1 được công ty Honda gửi tặng mỗi em 01 chiếc mũ bảo hiểm. Góp phần giáo dục ý thức chấp hành ATGT từ khi vào lớp 1.

Kết thúc phần lễ, nhà trường tiếp tục tổ chức phần hội cho các em học sinh toàn trường. Các em đã tham gia rất nhiệt tình và vui thích..

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của cô trò trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng: