Cứ mỗi độ thu sang khi tiếng ve đã khuất dần sau những tán lá, tiết trời trở lên se se lạnh thì dường như tất cả chúng ta lại háo hức đón chào một năm học mới với ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc. Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng của ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” đang diễn ra trên khắp mọi miền Tổ quốc.

 

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG PTDTBT

TH HOÀNG LIÊN

   Cứ mỗi độ thu sang khi tiếng ve đã khuất dần sau những tán lá, tiết trời trở lên se se lạnh thì dường như tất cả chúng ta lại háo hức đón chào một năm học mới với ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc. Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng của ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” đang diễn ra trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Ngày 05/9/2022, Thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Liên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới Năm học 2022 - 2023. Mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, khi có sự rất nhiều điều mới mẻ với thầy hiệu trưởng mới, thêm một ngôi trường mới và rất nhiều học sinh lớp 1 mới. Năm nay nhà trường tiếp tục với khẩu hiệu “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”. Chắn chắn năm học mới sẽ đón chờ nhiều thành quả mới và thành công hơn nữa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục múa và hát do các thầy và trò nhà trường thể hiện.

   Năm nay lễ khai giảng được tổ chức trong vòng 60 phút nhưng các em học sinh vẫn cảm nhận được không khí năm học mới thật vui tươi, phấn khởi.

  Mở đầu chương trình, thầy Đinh Văn Huân - Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường và lời chào mừng năm học năm học mới. Thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã đạt được trong năm học vừa qua,và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Hoàng Liên giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới. 

                                              Thầy Đinh Văn Huân - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

Trong buổi lễ trọng đại này, trường PTDTBT TH Hoàng Liên còn vinh dự nhận được sự quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương, các ban ngành, đoàn thể liên quan tới sự nghiệp trồng người.

 

                                                                      Đ/c Vù A Giàng lên tặng hoa và trao quà

Góp phần không nhỏ vào thành công của sự nghiệp trồng người, chúng ta không thể không nhắc tới sự cống hiến của các thầy giáo, cô giáo những “người lái đò” thầm lặng đưa những con thuyền cập bến ước mơ. Năm học 2021-2022 vừa qua trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã vinh dự nhận được danh hiệu “tập thể lao động tiên tiến”    

Và có 14 Nhà giáo đạt danh hiệu Lao động tiên tiến trong đó có 02 Nhà giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 01 Nhà giáo được trình nhận Bằng khen của CT UBND tỉnh Lào Cai.

Nhà giáo nhận được giấy khen do Chủ tịch UBND huyện tặng nhằm khích lệ, tạo động lực để cho tập thể cũng như cá nhân phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023 này.

Các đồng chí CB quản lý, giáo viên đã có thành tích trong năm học

2022-2023

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới với những khát khao,nguồn tri thức mới đang chờ đón các em những “chủ nhân tương lai của đất nước” tới chinh phục.

Năm học 2022-2023 chúc cho tất cả các bạn học sinh, các thầy giáo cô giáo có được thật nhiều sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp trồng người.

​ Buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của cô trò trường PTDTBT TH Hoàng Liên đã diễn ra trong không khí rất tưng bừng phấn khởi, kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.