Vào ngày 4 tháng 5 năm 2022, với mong muốn tạo ra một sân chơi trải nghiệm thực tế bổ ích và lí thú, nơi học sinh có thể sáng tạo để phát triển năng lực bản thân, đề nâng cao tinh thần hợp tác và rèn luyện kĩ năng sống, trường PTDT BT TH Hoàng Liên đã tổ chức thành công Ngày hội STEM 2022 với chủ đề “Hội chợ trẻ thơ”.

Ngày hội Stem- Hội chợ trẻ thơ năm học 2021-2022

Trong ngày hội này, các em được trải nghiệm làm nhiều loại bánh, trái cây và trưng bày gian hàng đã chuẩn bị theo lớp. Từ đó, các em được mua và bán bằng việc sử dụng tiền giấy đã được trao đổi sản phẩm với các lớp khác.

Sau hội chợ, các thầy cô cũng mong muốn học sinh có thể áp dụng vào thực tế để biết cách thức mua bán cho phù hợp.

Một số hình ảnh học sinh được trải nghiệm trong Hội chợ

Ngày hội STEM 2021 đã mang lại một sân chơi vui vẻ, bổ ích và vô cùng thiết thực dành cho các con học sinh. Thông qua Ngày hội, học sinh đã có một sân chơi giải trí lành mạnh, giúp các em cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, đồng thời rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử và thực hành cho học sinh.