Thực hiện chương trình, kế hoạch của khối thi đua Tiểu học. Được sự nhất trí của Lãnh đạo PGD&ĐT, Trưởng khối thi đua; sáng ngày 14-01-2022, khối thi đua Tiểu học tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng học kỳ I, năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 của năm học.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Cừ- Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa; đ/c Trần Trung Sơn - chuyên viên phòng GD& ĐT; đ/c Nguyễn Tuyết Lan- chuyên viên phòng GD& ĐT; Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường tiểu học và PHT các trường TH&THCS trong toàn thị xã. Đồng chí Đặng Thị Mây- Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Hoàng Liên - đơn vị Khối trưởng chủ trì Hội nghị và đ/c Nguyễn Quang Xuân- Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Nậm Cang- đơn vị Phó khối thi đua.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng khen thưởng học kỳ I, năm học 2021 - 2022; Thông qua bảng kết quả công tác HK I của các đơn vị thành viên trong khối, thông qua phương hướng, các chỉ tiêu thi đua, phát động xây dựng quỹ hoạt động của khối và nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021 - 2022.

Đ/c Đặng Thị Mây – Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Hoàng Liên -Trưởng khối

thi đua phát biểu khai mạc

Hội nghị có 08 tham luận góp ý của các thành viên trong khối về các nhiệm vụ.

Toàn khối đã biểu quyết chỉ tiêu và nhiệm vụ thực hiện trong học kỳ II nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã đề ra.

Toàn khối thảo luận các chỉ tiêu, giải pháp

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thêu- Trường TH Tả Phìn- trình bày tham luận

Đ/c Dương Xuân Chính- trường TH Sa Pa trình bày tham luận

Đ/c Đinh Viết Thành- trường TH Suối Thầu trình bày tham luận

Đ/c Ong Thị Hiên- trường TH & THCS Lê Văn Tám trình bày tham luận

Đ/c Hà Tiến Dũng – trường PTDTBT TH Trung Chải trình bày tham luận

Bà Tổng Thị Huệ- Trường TH San Sả Hồ 2 trình bày tham luận

Tại Hội nghị  Đồng chí Trần Ngọc Cừ - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã, Đ.c Nguyễn Tuyết Lan – Chuyên viên PGD&ĐT thị xã phát biểu chỉ đạo: Các đồng chí biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của khối và chỉ ra yêu cầu để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kỳ 2 trong năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Tuyết Lan – chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã phát biểu ý kiến

Đồng chí Trần Ngọc Cừ - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu ý kiến

Với không khí thi đua sôi nổi mừng Đảng mừng xuân, chào xuân năm mới Nhâm Dần 2022 cùng tinh thần đoàn kết, thống nhất cao chắc chắn trong học kỳ 2 toàn khối sẽ có những bước thành công đột phá.

Tác giả bài viết: Phùng Thị Hường-Giáo viên trường PTDTBT TH Hoàng Liên